Tại Sao Serum H.A Intensifier Lại Có Màu Tím Đục?

Sản phẩm Serum hiếm hoi có khả năng tăng sinh H.A (nội sinh) lên đến 30% chỉ trong 8 tuần sử dụng, chỉ có trong H.A Intensifier từ SkinCeuticals

Thông thường, chất của các loại serum cấp ẩm có chứa H.A thường sẽ không màu. Đối với sản phẩm H.A Intensifier từ SkinCeuticals, tại sao sản phẩm này lại có màu tím? Cùng SkinCeuticals trong bài viết hôm nay tìm hiểu thêm về công thức bào chế độc quyền này và những lý do tại sao màu sắc tím lại là điểm mạnh của sản phẩm serum cấp ẩm đình đám này. 

(Thành phần 0.2% Gạo Lức Hỗ trợ chống Oxy Hóa)
(Thành phần 0.2% Gạo Lức Hỗ trợ chống Oxy Hóa)

H.A – Hyaluronic Acid là phân tử có nhiệm vụ giữ nước trên trên da, Hyaluronic Acid giúp làn da căng mọng, nhìn vào làn da em bé bạn sẽ thấy, 1 lượng phân tử H.A dồi dào. Khi càng lớn tuổi và làn da đối chọi thường xuyên với môi trường và các vấn đề lão hóa khác. Làn da, theo quá trình tự nhiên sẽ mất đi các loại phân tử này, quá trình tái tạo chậm hơn quá trình phá hủy. 

Tuy công nghệ bào chế và sự bùng nổ các sản phẩm H.A trên thị trường. Phân tử H.A trên hầu hết các sản phẩm cấp ẩm (điển hình nhất trong serum), kích thước phân tử vẫn còn khá lớn, khả năng thấm thấu và đi sâu vào lớp biểu bì da thậm chí còn không được tối ưu. SkinCeuticals với H.A Intensifier là bước đột phá vượt trội trong công thức bào chế H.A giúp đưa H.A vào sâu bên trong làn da cho hiệu quả cấp ẩm và giữ nước tối ưu nhất. Bên cạnh đó, với thành phần được nghiên cứu độc quyền từ tập đoàn L’oreal – 10% Proxylane, giúp H.A nội sinh trên da tăng 30% chỉ trong vòng 8 tuần sử dụng.

10% Thành Phần Proxylane (Độc Quyền từ L’oreal)

10% thành phần Proxylane trong serum H.A Intensifier
(Tăng cường H.A nội sinh đến 30% nhờ thành phầnProxylane)

Proxylane là thành phần độc quyền được tập đoàn L’oreal nghiên cứu. Proxylane cơ bản là một loại đường tự nhiên được tìm thấy trong cây sồi, với khả năng thấm thấu hiệu quả vào da, thúc đẩy tăng sinh H.A tự nhiên lên đến 30% sau chỉ 17 ngày sử dụng. 

Proxylane có thể được xem là thành phần nổi trội nhất của H.A Intensifier từ SkinCeuticals. Thành phần này cũng khiến cho Intensifier trở thành sản phẩm Serum tiên phong trong tăng cường H.A nội sinh trong khi thị trường vẫn chỉ đang dậm chân trong việc bổ sung phân tử H.A bên ngoài (vốn có rất nhiều hạn chế về mặt kích thước phân tử và khả năng thấm thấu)

Ngoài ra, trong Serum H.A Intensifier có chứa đến 3 thể Hyaluronic Acid khác nhau với phân tử siêu nhỏ, có khả năng tác động đến tận lớp đáy của biểu bì làn da.

Tại Sao Serum H.A Intensifier Lại Có Màu Tím Đục?

Lý do tại sao màu sắc của chất (texture) Serum H.A từ SkinCeuticals lại có màu tím là bởi vì bên trong chai serum H.A này có 2 thành phần chống Oxy Hóa nổi trội là Gạo lứt & rễ cây cảm thảo.

Với hàm lượng 0.2% gao lức và 2% Dipotassium Glycyrrhizate (tên khoa học của rễ cây cam thảo), không những 2 thành phần này giúp hỗ trợ chống oxy hóa như đã được đề cập bên trên, 2 thành phần này còn vô cùng thiết yếu trong việc ngăn chặn sự phá hủy tự nhiên phân tử H.A nội sinh.

màu sắc chất serum trên H.A Intensifier từ SkinCeuticals
(Thành phần rễ cam thảo & gạo lức)

Người Dùng Nói Gì Sau 17 Ngày Sử Dụng?

tinh-trang-da-cai-thien-sau-17-ngay-su-dung
(Tình trạng da cải thiện sau 17 sử dụng H.A Intensifier)

Nhiều nghiên cứu lâm sàng từ SkinCeuticals cho thấy các đối tượng sử dụng thường xuyên H.A Intensifier cho kết quả tăng sinh H.A nội sinh rõ rệt lên đến 30%. Làn da trông ẩm mượt, căng bóng và được cấp đủ ẩm liên tục. Tổn hạn và các vấn đề về da khác được cải thiện vô cùng đáng kể. 

Serum H.A Intensifier từ SkinCeuticals có thể được xem là dòng sản phẩm serum cấp ẩm chuyên nghiệp nhất trên thị trường, một lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn muốn sở hữu một làn da căng mượt, đủ ẩm, khôi phục lớp màn ẩm tự nhiên trên da một cách hiệu quả.

SKINCEUTICALS

Địa chỉ: 460 Cao thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 028.7107.7668

Bác sĩ tư vấn: 0938.449.788 / 0912.222.592

Website: skinc.vn 

Fanpage: Ed Beauty (@edbeauty.vn)