Hội Thảo Master Physician (Ed Beauty x SKinCeuticals)

Vừa qua, tại hội thảo Master Physician, đội ngũ Ed Beauty đã có cơ hội gặp mặt và kết nối với nhiều diễn giả, KOL, và đội ngũ y bác sĩ da liễu hàng đầu tại Việt Nam.

Đây được xem là sự kiện retreat lớn nhất trong năm được team SkinCeuticals – thương hiệu Dược Mỹ Phẩm hàng đầu thế giới tổ chức dành cho các y bác sĩ, nhà phân phối chính hãng, hướng đến một hợp tác lâu dài, bền vững và với sứ mệnh mang đến những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp đến người tiêu dùng. 

toan-the-nguoi-tham-du-hoi-nghi
(Các thành phần tham sự hội nghị Master Physician)

Buổi hội thảo (Conference) kết hợp Retreat này với sự góp mặt của 40 Bác Sĩ da liễu và thẩm mỹ đến từ 26 đối tác y khoa tại TP.HCM với chủ đề chính được mang ra thảo luận xoay quanh những giải pháp bền vững trong phát triển ngành da liễu thẩm mỹ nói chung với sự hỗ trợ từ thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu SkinCeuticals. 

Sự kiện được diễn ra vào 2 ngày 11-12/12, tạo điều kiện cho đội ngũ bác sĩ da liễu, nhà phân phối SkinCeuticals có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ những câu chuyện, cũng như hướng phát triển bền vững về ngành thẩm mỹ da liễu nói chung và thương hiệu SkinCeuticals nói riêng.

BS Nguyễn Ngọc Trai với những đóng góp to lớn về mặt chuyên môn nhờ những nghiên cứu và thực tập chuyên sâu của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp da liễu, được mời đến sự kiện Master Physician với vai trò tiên phong trong mối quan hệ hợp tác chiến lược với thương hiệu SkinCeuticals. 

tien-si-bac-si-Ngoc-Trai
(Phần chia sẻ của Tiến Sĩ – Bác Sĩ Ngọc Trai)

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Trai hiện đang vận hành Pearl Clinic, cung cấp dịch vụ thăm khác và treatment độc quyền, chuyên sâu, được kiểm chứng và ứng dụng rộng rãi bởi SkinCeuticals không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 

Đồng hành cùng Tiến sĩ – Bác sĩ da liễu Nguyễn Ngọc Trai còn có Bác sĩ CK1. Tô Lan Phương từ trung tâm làm đẹp và da liễu Lux Beauty, BS. Phạm Cẩm Thúy từ Em Mây Skin Center cùng góp mặt và chia sẻ về những chuyên môn y khoa cùng xu hướng mới trong da liễu thẩm mỹ. Các diễn giả này được SkinCeuticals mời đến tại buổi hội thảo còn cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan đến những yếu tố và mô hình thành công trong việc vận hành, kinh doanh phòng khám để mang lại giá trị bền vững cho các phòng khám, bác sĩ và nhà phân phối chính hãng của SkinCeuticals tại thị trường Việt Nam trong vài năm tới.

SkinCeuticals Việt Nam trong buổi hội thảo kết hợp retreat này, cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến các đối tác y khoa và khách mời đã cùng đồng hành cùng thương hiệu SkinCeuticals, trên hành trình thực hiện sứ mệnh tiên phong đóng góp cho ngành khoa học làn da, mang đến giải pháp bền vững cho bác sĩ, chuyên gia da liễu và khách hàng.

on-the-stage
(Buổi gặp gỡ chia sẻ cùng các chuyên da và diễn giả trong hội nghị)
dien-gia-thai-van-linh-trong-su-kien
(CEO Thái Vân Linh – Giám Đốc Điều Hành SkillsBridge)

Một vị khách mời vô cùng đặc biệt khác tại hội thảo Master Physician cùng SkinCeuticals là Giám Đốc Điều hành của Skills Bridge chị Thái Vân Linh, chị Linh hiện đang còn là cố vấn cấp cao quỹ đầu tư mạo hiểm tại Singapore Open Space Ventures. Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, vận hành và truyền thông, chị đã chia sẻ về cách thức vận hành và phát triển bền vững mô hình kinh doanh da liễu thẩm mỹ. 

Cùng điểm qua vài hình ảnh của chị Vân Linh trong hội thảo vừa rồi cùng đội ngũ của Ed Beauty.

Ed Beauty rất vinh dự và tự hào khi trở thành một trong những khách mời đến hội thảo, có cơ hội lắng nghe chia sẻ, hướng dẫn chuyên sâu, gặp gỡ nhiều đối tác chất lượng tại sự kiện.

Ed Beauty với sứ mệnh của mình luôn hướng đến hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng của mình, trong những vai trò mới và đẩy mạnh phân phối chính hãng sản phẩm SkinCeuticals trong tương lai. Đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên tại Ed Beauty từ buổi hội nghị cũng đã học hỏi được rất nhiều từ những chuyên gia, không dừng lại ở việc luôn cải thiện và làm tốt mình ở góc độ chuyên môn mà còn có kế hoạch triển khai nhiều kế hoạch truyền thông mạnh mẽ, hướng đến giá trị và sứ mệnh mang vẻ đẹp đến mọi người.

Dr.-Tina-va-co-thai-van-linh

(Dr. Tina – Ed Beauty x CEO Vân Linh)

SKINCEUTICALS

Địa chỉ: 460 Cao thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 028.7107.7668

Bác sĩ tư vấn: 0938.449.788 / 0912.222.592

Website: skinc.vn

Fanpage: Ed Beauty (@edbeauty.vn)